Công cụ quảng cáo hiệu quả – Thiết kế in voucher

Cứ 10 người Việt Nam thì có tới 6 người dành thời gian đi tìm các sản phẩm giá rẻ, bởi thế in Voucher là lựa chọn số 1 đối với họ. Như vậy có thể nói sử dụng voucher khuyến mại, giảm giá hay tiết kiệm đang trở thành xu thế marketing ở mọi nhà hàng, quán ăn,…Tạo ra cho thương hiệu mình mẫu thiết kế voucher đẹp mắt bắt đầu trở thành việc đáng quan tâm của những doanh nghiệp.

Thiết kế in voucher

1. Bạn có biết vì sao bạn phải thiết kế in voucher ?

 Bởi vì :

– Một voucher đẹp sẽ mang đến niềm tin cho khách hàng.

– Một voucher đẹp sẽ gắn kết tình cảm của mọi người với nhau (Doanh nghiệp tặng họ voucher giảm giá trong đợt mua hàng tiếp theo, khách hàng có thể dùng nó làm quà tặng cho người thân, bạn bè).

– Một voucher đẹp sẽ thể hiện đẳng cấp thương hiệu của công ty (cửa hàng).

Thiết kế in voucher 1

Mẫu thiết kế in voucher với background là hình ảnh sản phẩm tuyệt đẹp. Nổi bật phía trên là thông tin về sản phẩm của bạn. Những doanh nghiệp luôn linh động và khôn ngoan, họ luôn biết cách mở rộng thị trường của mình với những sản phẩm như thẻ tích điểm, in voucher hay phiếu quà tặng độc đáo.

2. Thiết kế in voucher như thế nào để doanh nghiệp thành công ?

 Bạn muốn khách hàng nhớ đến bạn ?  Hãy đầu tư về mặt hình ảnh, chất lượng, các thông tin quan trọng và sử dụng màu phù hợp với thị trường của bạn cho các mẫu thiết kế voucher để có những voucher đẹp, chất lượng, giá thành rẻ để tăng hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế in voucher 2

Thiết kế in voucher như thế nào để doanh nghiệp thành công ?

Tùy thuộc vào dịch vụ và sản phẩm mà các bạn chọn màu sắc cho thích hợp nhé. Với các sản phẩm như spa, làm đẹp,…lĩnh vự thẩm mĩ thì nên sử dụng những gam sẫm màu như màu đỏ ở trên hoặc màu xanh hiền dịu, màu tím có tính gợi nhớ và lịch thiệp.

Còn đối với lĩnh vực đồ ăn, Fastfood, voucher nên chọn tông màu cam, đỏ là những tông màu nóng giúp kích thích vị giác của con người.

Thiết kế in voucher 3

Đối với lĩnh vực đồ ăn, Fastfood, voucher nên chọn tông màu cam, đỏ là những tông màu nóng giúp kích thích vị giác

Nếu doanh nghiệp của bạn cần in voucher đẹp và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất. Công ty in Kinh Bắc sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo thiết kế in voucher của bạn sẽ là độc nhất với chi phí thấp nhất. Nếu in voucher số lượng lớn, chúng tôi đã có in offset giá rẻ, nếu in với số lượng ít, bao nhiêu cũng in được vì chúng tôi có những máy in kỹ thuật số mới nhất hiện nay. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng từ khâu thiết kế đến khâu in ấn. Hãy liên với chúng tôi nhé.