Công cụ quảng bá sản phẩm – In tem decal giấy thực phẩm

Thực phẩm là một loại hàng hóa cần sử dụng tem nhãn nhiều nhất, và nó cũng là một phần quan trọng của sản phẩm này. In tem decal giấy thực phẩm vì thế được nhiều doanh nghiệp chú trọng và đầu tư nhiều hơn.

Chất liệu in tem decal giấy thực phẩm

Kinh doanh thực phẩm cũng có sự đa dạng nhất định trong từng loại sản phẩm vì thế in tem decal giấy hàng hóa sử dụng cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, cơ bản nhất là giấy và decal. Chất liệu giấy là chất liệu truyền thống cho đến nay nó vẫn được ứng dụng làm nhãn mác sản phẩm trong đó có thực phẩm.

In tem decal giấy

Chất liệu in tem decal giấy thực phẩm

Một số loại thực phẩm như đặc sản hay một số loại bánh kẹo thủ công là những sản phẩm tiêu biểu sử dụng nhãn giấy. Kiểu tem decal giấy này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin cơ bản, cần có nhất về sản phẩm và thường đặt trong túi chứa đựng trục tiếp.

In tem decal giấy 1

Công cụ quảng bá sản phẩm – In tem decal giấy thực phẩm

Decal là một chất liệu in tem nhãn mới, được sử dụng cho nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau, khi ứng dụng để in tem decal thực phẩm thì có hai loại đó chính là in tem decal giấy và in tem decal nhựa. Decal giấy được sử dụng khá phổ biến với khả năng in ấn tốt, thường được cán màng để bảo vệ bề mặt. Loại decal nhựa thường được dùng cho những sản phẩm cao cấp hơn như rượu vang, nhân sâm, tổ yến,…

Yêu cầu khi in tem decal giấy thực phẩm

Có thể được in ấn trên nhiều chất liệu những tem nhã sản phẩm cần phải tuân thủ theo yêu cầu pháp luật, được đưa ra ở Thông tư liên tịch số 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT về hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn.

In tem decal giấy 2

Yêu cầu khi in tem decal giấy thực phẩm

Tem nhãn sản phẩm cần đạt một số yêu cầu là:

Màu sắc, hình ảnh in tem decal giấy

In tem decal giấy phải thể hiện một cách trung thực về sản phẩm bên trong, tránh tình trạng sử dụng hình ảnh dễ gây hiểu lầm, tạo cảm giác không chân thực về đặc tính, công dụng sản phẩm.

Yêu cầu về chất lượng tem nhãn

Thực phẩm có nhiều loại có thể sử dụng ngay, cũng có thể để được thời gian dài vì thế nhãn mác cần sử dụng chất liệu có thể lưu giữ được lâu dài. Được thể hiện ở độ bám dính của keo, không có yếu tố tẩy xóa thay đổi thông tin và có chất lượng tốt tránh gây ảnh hưởng tới thực phẩm.

In tem decal giấy 3

Yêu cầu về chất lượng tem nhãn

Nội dung in tem decal giấy

Đối với nhãn thực phẩm thì yêu cầu về thông tin luôn là quan trọng nhất, vì thế nó cần được thể hiện rõ ràng, đầy đủ những thông tin quan trọng về sản phẩm theo như yêu cầu mà pháp luật đưa ra.

Thể hiện thông tin rõ ràng thông qua cách lựa chọn phông chữ một cách thích hợp, tên sản phẩm cần thể hiện lớn để người tiêu dùng dễ nhận dạng.

Tại sao bạn nên lựa chọn in tem decal giấy tại in Kinh Bắc

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn, In Kinh Bắc cam kết mang đến mẫu những thiết kế, in tem decal giấy tại Hà Nội cũng như trên cả nước giải pháp tối ưu nhất, sáng tạo nhất và chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp.

In Kinh Bắc đưa ra dịch vụ in nhanh trên hệ thống máy in nhanh Fuji Xerox với khổ giấy vào tối đa 33 x 66 cm và phần mềm tối ưu hóa thông số màu cho từng loại giấy đưa ra chất lượng in giống hệt với màn hình hiển thị có thể phục vụ các yêu cầu sản phẩm kích thước lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng như in offset.

In tem decal giấy 4

Tại sao bạn nên lựa chọn in tem decal giấy tại in Kinh Bắc

Ngoài việc bạn sẽ giải quyết được vấn đề thời gian gấp rút cho sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên  trước những sản phẩm in nhanh kỹ thuật số với màu sắc, độ sắc nét vượt trội, chất lượng tương đương với chất lượng in offset, kèm theo rất nhiều ưu điểm vượt trội khác với công nghệ in nhanh của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung – năng động – trình độ chuyên môn cao kết hợp với hệ thống phân xưởng máy móc hiện đại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Từ thiết kế đến in ấn và gia công mang lại tiện ích cho khách hàng.