Chú ý khi chọn công ty thiết kế và in catalogue

Những thiết kế catalogue tạo ra với mục đích giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ và đây là nhu cầu thiết yếu cho hầu hết các doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng. Có rất nhiều doanh nghiệp bỏ chi phí không nhỏ cho việc thiết kế và in catalogue nhưng vẫn không hài lòng về bản thiết kế.

Xem thêm…

> Báo giá in kẹp file đẹp

> In túi giấy lấy ngay giá rẻ

Vì vậy dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một vài lưu ý cần nhớ khi lựa chọn công ty thiết kế và in ấn catalogue.

Chú ý về giá thành sản phẩm

Với những công ty có kinh tế không quan trọng về giá thành hãy chọn những đơn vị thiết kế và in ấn lớn có uy tín trên thị trường.Cần yêu cầu rõ ràng mong muốn sản phẩm thiết kế của mình như thế nào để được tư vấn kỹ càng trước khi tiến tới ký hợp đồng. Muốn thiết kế in catalogue không chỉ đơn giản là dựa vào năng khiếu vẽ mà nó còn tổng hợp rất nhiều yếu tố như biết tư vấn cho khách hàng về biên soạn nội dung, màu sắc hay về bố cục trình bày… do đó chi phí khách hàng bỏ ra cho thiết kế là không hề rẻ. Nếu bạn chỉ có một ngân sách nhất định hãy tham khảo báo giá và mẫu mã của một số đơn vị để có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất cho mình.

In catalogue 22

Thiết kế đơn giản nhưng nổi bật

Chú ý về thời gian thiết kế

Thường để hoàn thành một mẫu thiết kế catalogue thường mất từ 3 ngày đến 1 tuần tùy yêu cầu. Công việc này có thể nhanh hơn nếu như bạn có thể chuẩn bị dữ liệu thật tốt. Do vậy khi đặt vấn đề thiết kế catalogue với các công ty in ấn hãy trao đổi thật kỹ về bố cục, màu sắc và chỉnh sửa nội dung cho nhanh chóng. Nếu đơn vị nhận thiết kế catalogue đẹp giá rẻ mà mập mờ về thời gian thì không nên chọn vì những đơn vị có kinh nghiệm thường sẽ dự tính được thời gian chắc chắn và đúng hẹn cho khách hàng của họ.

Có các dịch vụ hỗ trợ

Đây là vấn đề mà bạn nên lưu tâm khi chọn đơn vị hợp tác, vì các mẫu catalogue của công ty luôn luôn thay đổi thường xuyên hoặc cần chỉnh sửa. Khi kết thúc hợp đồng rồi thì một số các doanh nghiệp thường gặp khó khăn về mặt hỗ trợ về chỉnh sửa nội dung. Một số công ty thường yêu cầu mất phí hoặc hỗ trợ chưa thực sự nhiệt tình. Nhưng với những công ty làm việc có tính chuyên nghiệp thì có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo cho từng chi tiết nhỏ. Vì thế bạn cần tham khảo các dịch vụ hỗ trợ của những đơn vị thiết kế in ấn catalogue trước khi hợp tác lâu dài.

Qua đây cho thấy một bản thiết kế catalogue chuyên nghiệp cần rất nhiều yếu tố như công ty thiết kế, sự chuẩn bị về hình ảnh nội dung để khách hàng cung cấp. Với một catalogue chuyên nghiệp cần phải có bố cục gọn gàng và những câu văn đầy súc tích, đầy đủ ý nghĩa và hình ảnh phải sắc nét nhất.

Liên hệ ngay với In Kinh Bắc để được tư vấn thiết kế và in catalog chuyên nghiệp nhất!