Chọn túi vải không dệt hay túi giấy xách?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều túi vải, đặc biệt là túi vải không dệt và túi xách giấy được nhiều người tiêu dùng sử dụng và so sánh xem loại nào mang lại nhiều lợi ích tốt hơn.

Xem thêm…

> Lịch sử in ấn thiếp chúc mừng

> Tư vấn màu sắc trong thiết kế chuyên nghiệp trong thiết kế logo 

Hãy cùng Kinh Bắc để chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây bạn nhé để bạn chọn túi vải hay túi giấy nhé!

Tui-thuong-hieu-07

Túi vải thương hiệu

Muốn trả lời câu hỏi trên bạn cần hiểu xem túi vải không dệt là gì? Túi vải không dệt hay còn gọi là túi môi trường với tên gọi khác là túi tự hủy sinh học. Sản phẩm được tạo ra từ loại vải không dệt có độ bền cao và tính thấm hút tốt nhất.

Với túi giấy là loại túi có hình dáng giống như túi vải nhưng được làm từ giấy với quai xách bằng sợ thừng. Túi vải có được chất liệu mỏng tùy thuộc vào từng chi tiết. Sản phẩm túi vải cũng góp phần quan trọng nhằm nâng cao đẳng cấp cho sản phẩm cho bao dệt để dùng đựng túi đựng đồ. Còn với các túi giấy chỉ được được những đồ vật nhỏ, không thích hợp cho việc đựng thực phẩm tươi sống.

Túi thương hiệu 01

Túi vải mang thương hiệu adidas

Vậy túi vải không dệt có được những ưu điểm gì?

Túi vải được các doanh nghiệp sử dụng dùng cho các hoạt động quảng cáo và pr thương hiệu. Túi vải cũng góp phần quan trọng nhằm nâng cao đẳng cấp cho sản phẩm. Do đó đối với túi xách giấy được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực quà tặng. Đặc biệt là túi vải được nhiều các bà nội chợ yêu thích bởi sự tiện ích trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng tôi vừa đưa ra những ưu điểm của túi vải không dệt so với túi giấy đó đó mà người tiêu dùng lựa chọn dùng tốt hơn so với các bao bì hiện nay. Bạn đang có nhu cầu in túi vải không dệt mang thương hiệu cho riêng mình thì bạn hãy liên hệ với Kinh Bắc để có được sự tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.