Chọn loại giấy thế nào để in Catalogue?

Khi bạn đã sở hữu cho mình mẫu thiết kế catalogue ưng ý thì việc tiếp theo bạn cần làm đó là in ấn. Và việc chọn giấy thế nào để in Catalogue cũng là vấn đề được quan tâm?

Với nhiều công ty mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm trong in ấn, họ phân vân không biết nên chọn giấy in catalogue nào cho hợp lý? Giá cả loại giấy này có đắt không? Dịch vụ in ấn Kinh Bắc sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin sau

In catalogue 21

Chọn giấy in catalogue ảnh hưởng lớn đến chất lượng của catalog

Chất liệu giấy khi in, với công nghệ Offset thường dùng giấy Couche, còn đối với trang bìa của in ấn catalogue thường chọn giấy có định lượng cao hơn so với các trang nội dung. Với các trang bìa sử dụng giấy dày C300, loại giấy này cũng dùng để in card visit. Còn đối với nội dung thì chọn loại giấy có định lượng C150(loại giấy mỏng) hoặc cao hơn C200 (loại giấy vừa).

Kinh Bắc cam kết chất lượng tốt nhất, sử dụng các công nghệ in hiện đại nhất trên toàn địa bàn Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu về mức giá in tốt, in nhanh lấy ngay trong vòng 1 giờ giá rẻ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp cửa hàng mới mở.
Ngoài dịch vụ thiết kế in ấn catalogue cung cấp rất nhiều dịch vụ in ấn khác nhau như: nhận in danh thiếp giá rẻ lấy ngay, nhận in phong bì thư giá rẻ, in túi vải không dệt, in lịch tết, in sách vở kỷ yếu…Mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều cam kết về giá thành cũng như chất lượng của dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đến các dịch vụ in ấn của chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này nhé. Trong tháng 9 này để kỷ niệm 10 năm sinh nhật của Kinh Bắc chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho mọi đối tượng khách hàng khi đến với Kinh Bắc.