Chọn in túi giấy, phù hợp với cửa hàng hay công ty bạn?

Bạn đã có kế hoạch in túi giấy cho cửa hàng hay công ty của bạn. Nhưng bạn chưa biết chọn loại túi giấy nào vừa đẹp, phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hợp tác in ấn túi giấy cho khách hàng trong nhiều năm qua, In Kinh Bắc sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chọn túi giấy phù hợp với nhu cầu của cửa hàng, doanh nghiệp bạn.

1. Bạn in túi giấy để đựng hàng hóa nào?

Túi giấy được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: in túi giấy đựng quần áo cho shop thời trang, in túi giấy đựng quà tặng, túi đựng mỹ phẩm, túi giấy đựng hoa quả, túi giấy đựng bánh mỳ…Mỗi loại lại có những đặc trưng riêng về chất liệu và nội dung thiết kế riêng biệt.

in tui giay gia re_04

In túi giấy giá rẻ chất lượng cao

Ví dụ nếu bạn in túi giấy cho shop mỹ phẩm thì nên in túi giấy có kích thước nhỏ, làm bằng giấy Couche, Ivory, mỹ thuật nhẹ nhàng. Bạn in túi giấy đựng rượu thì nên chọn túi giấy loại dày như Couche, Duplex đảm bảo tính thẩm mỹ.

2. In túi giấy phải đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tính thẩm mỹ của sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu. Tính thẩm mỹ của in túi giấy giá rẻ được đánh giá bằng nhiều yếu tố như: kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh, bố cục, kiểu chữ, logo…được in trên túi giấy. Từ đường nét, màu sắc, kiểu cỡ chữ cũng như cách phân bố thông tin trên túi giấy cần được kết hợp một cách hài hòa, mềm mại nổi bật được sử dụng hình ảnh của công ty sao cho dễ đọc và dễ nhớ.

Các mẫu túi giấy được thiết kế trên ý tưởng của mục đích túi giấy loại hàng hóa nào để có được những mẫu thiết kế sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số mẫu in túi giấy của một số công ty khác để nắm bắt được bố cục của túi giấy.

3. Chất lượng in túi giấy cần được đảm bảo.

in túi giấy giá rẻ_05

Kích thước in túi giấy khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng

Túi giấy vừa đẹp và cần đảm bảo tính thẩm mỹ về hình thức mà còn phải đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Chất liệu in túi giấy thường có định lượng 80-300g phù hợp với từng loại sản phẩm hàng hóa nhằm đảm bảo chức năng đựng sản phẩm. Kích thước của túi giấy cũng cần được đảm bảo để phù hợp với sản phẩm.

4. Dây làm túi giấy, gia công túi cũng phải có chất lượng tốt nhất.

In túi giấy đều cần đến các phụ kiện đi kèm nhưng không kém phần quan trọng, nó cũng quyết định đến độ bền của túi và kinh phí của doanh nghiệp. Khi chọn dây cho túi giấy, cần chọn những loại dây bền, dai, ít co giãn sao cho phù hợp với sản phẩm và có thể mang xách mà không bị đứt, tuột. Dây túi được làm từ chất liệu cotton, PE co giãn hoặc không co giãn. Dây túi cũng phải phù hợp với màu sắc túi giấy để tạo được tính thẩm mỹ. Có như vậy túi giấy với được sử dụng được lâu bền, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả quảng cáo, tiếp thị thương hiệu đến khách hàng.