Chọn in túi giấy cần những lưu ý gì

Để chọn được mẫu in túi giấy đẹp phù hợp với sản phẩm bạn đều có phải có những điểm chú ý nhất định khi in ấn. Hãy cùng chúng tôi tìm ra những điểm lưu ý sau.

Đầu tiên bạn phải xác định mình in túi giấy để đựng loại hàng hóa nào? Mỗi ngành hàng mỗi loại hàng hóa khác nhau thì chọn mẫu túi giấy khác nhau. Bạn muốn dùng để đựng cho các sản phẩm mỹ phẩm thì túi giấy thường có kích thước nhỏ, làm bằng giấy Couche, Ivory, mỹ thuật nhẹ nhàng.

In túi giấy giá rẻ_01

In túi giấy giá rẻ theo yêu cầu

1. Cần xác định sản phẩm in túi giấy dùng để đựng loại hàng hóa nào

Với mỗi chiếc túi giấy đều có những công dụng của nó như dùng cho bảo quản hàng hóa và làm tăng giá trị marketing, tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp. Với mỗi loại hàng hóa khác nhau thì có cách lựa chọn mẫu túi giấy khác nhau sao cho phù hợp với sản phẩm và hình thức của nó. Khi bạn sử dụng túi giấy đựng rượu thì nên chọn túi giấy loại dày như Couche, Duplex đảm bảo sức nặng và thẩm mỹ.

Nếu là túi giấy thời trang thì cần tính thẩm mỹ, sang trọng lịch thiệp có kèm theo tên công ty, cửa hàng, địa chỉ logo cụ thể để tăng sức quảng bá thương hiệu.

2. In túi giấy đảm bảo tính thẩm mỹ cao

in tui giay gia rẻ_03

In túi giấy  có tên logo công ty bạn

Mẫu túi giấy là phần bên ngoài của sản phẩm đập trực tiếp vào mắt khách hàng nên yếu tố thẩm mỹ được đề cao lên hàng đầu khi thiết kế mẫu túi giấy.

Tính thẩm mỹ của túi giấy được đánh giá với nhiều yếu tố khác nhau như: kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh, bố cục, kiểu chữ, logo…được in trên túi giấy. Mẫu túi giấy được thiết kế dựa trên ý tưởng của việc mục đích túi giấy đựng cho hàng hóa nào cho đối tượng khách hàng như thế nào cần phải thể hiện được hình ảnh, tên tuổi của doanh nghiệp. Bạn có thể lên ý tưởng riêng độc đáo mang phong cách riêng.

Vì mục tiêu phát triển và xây dựng cho thương hiệu nên các công ty thường chọn màu in theo thương hiệu và bao gồm cả slogan, logo của họ thể hiện trên thông tin của túi giấy. Họ muốn tạo điểm nhấn mạnh ngay từ khi khách hàng cầm chiếc túi giấy mang sản phẩm của họ. Dựa vào đường nét, màu sắc, kiểu cỡ chữ cũng như cách phân bố thông tin trên túi giấy cần phải được kết hợp hài hòa, mềm mại nổi bật được hình ảnh đại diện cho công ty, thông tin dễ đọc

3. Đảm bảo chất lượng in túi giấy tốt

in túi giấy giá rẻ_05

Mẫu túi giấy đẹp cho các hãng thời trang

Chất lượng túi giấy dựa vào cả hình thức lẫn công dụng của nó. Chất lượng in túi giấy thường có định lượng 80 – 300g phù hợp với từng loại sản phẩm hàng hóa nhằm đảm bảo chức năng sản phẩm. Tính thẩm mỹ của túi giấy tạo sự thu hút với khách hàng và có hiệu quả cao trong quá trình marketing: dễ nhớ, đẹp, sang trọng, lịch sự đóng góp vào 50 % chất lượng của túi giấy. Kích thước túi giấy cũng cần phải chú ý để phù hợp với sản phẩm. Túi chỉ vừa đựng sản phẩm không nên quá rộng hoặc quá hẹp gây ảnh hưởng đến sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ của túi đựng. Đối với túi giấy đựng thực phẩm nên in túi giấy giá rẻ loại ít thấm nước, dày và cứng.

4. Hiệu ứng trên túi giấy

Không ai yêu thích sử dụng một túi giấy hình trống trơn không thể hiện được thông tin gì cả. Túi giấy cần phải có in hình ảnh logo, chữ, màu sắc…mới đảm bảo chức năng truyền bá thông tin. In túi giấy giá rẻ cũng được chú ý như: ép kim, ép nhu hay dập nổi, cán gân lên bề mặt túi, phun UV định vị hoa văn…

5. Dây làm túi giấy

Đây chỉ là sản phẩm đi kèm nhưng không được lơ là. Vì dây cần phải phù hợp với túi kèm theo tính năng bền, có thể mang xác không bị đứt và tuột. Sợi dây thường làm bằng cotton, Pe co giãn hoặc không tùy loại.
Dây túi giấy cũng phải phù hợp với màu sắc túi giấy để tạo được tính thẩm mỹ. Dây có độ dai, bền, phù hợp với sản phẩm đựng . In túi giấy giá rẻ không tốn nhiều chi phí đối với sản phẩm túi đựng đồ thời trang, mỹ phẩm nhỏ gọn thì có thể chọn loại thường, đủ dai và đủ tốt là được.

Bài viết trên chúng tôi vừa đưa ra những lưu ý khi in túi giấy giá rẻ tại Kinh Bắc, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu túi giấy đẹp mang lại phong cách của riêng bạn nhé.