Tư vấn

Chọn bạn đời hợp tuổi cho nữ Canh Ngọ 1990
Vợ chồng hợp tuổi sẽ giúp cho cuộc sống sau này tốt đẹp, tránh được những tai ương Nữ Canh Ngọ 1990 nên kết hợp với những tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu
Theo quan niệm truyền thống của người Việt Nam, hai người hợp tuổi nhau sẽ giúp cho cuộc sống sau này tốt đẹp, tránh được những tai ương và vượt qua được nhiều khó khăn hàng ngày. Nữ Canh Ngọ 1990 nên kết hợp với những tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu.

Tình duyên của nữ Canh Ngọ

Cuộc đời nữ Canh Ngọ ngay từ khi tuổi nhỏ đã có sự buồn phiền và lo nghĩ về tình duyên của mình. Lớn lên tình duyên và hạnh phúc lại chia thành ba trường hợp:
- Nữ Canh Ngọ sinh tháng 4, 9 âm lịch: Trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
- Nữ Canh Ngọ sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch: Trong cuộc đời sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
- Nữ Canh Ngọ sinh các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch: Trong cuộc đời không có sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, chỉ một vợ và một chồng.
Tuy nhiên, sự thay đổi về tình duyên còn do nhiều yếu tố khác kết thành. Tháng sinh chỉ là một trong những yếu tố chính mà thôi.

Chọn bạn đời hợp tuổi cho nữ Canh Ngọ 1990

Nữ Canh Ngọ được tính sinh từ ngày 27/1/1990 đến 14/2/1991, mệnh Lộ bàng Thổ nên chọn bạn đời ở những tuổi sau:
Nam sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu, mệnh Hải trung Kim. Nếu chọn bạn đời tuổi Ất Sửu làm bạn đời, thì hai bạn sẽ được mệnh tương sinh (Thổ sinh Kim), gia đình sung túc. Tuy nhiên hai người có khắc khẩu đôi chút. Do hai người có Địa chi tương hại (Sửu - Ngọ). Bởi vậy, nếu kết duyên cùng người chồng tuổi Ất Sửu thì bạn phải luôn biết nhẫn nhịn để giữ được hạnh phúc gia đình.

 
nữ Canh Ngọ

Nam sinh năm 1986, tuổi Bính Dần, mệnh Lô trung Hỏa. Nếu bạn chọn bạn đời ở tuổi này hai bạn vừa được mệnh tương sinh (Hỏa sinh Thổ) vừa được Tam hợp (Dần - Ngọ - Tuất) nên hôn nhân sẽ bền vững, hạnh phúc.

Nam sinh năm 1990, tuổi Canh Ngọ, mệnh Lộ bàng Thổ. Nếu chọn bạn đời tuổi này hai bạn sẽ có mệnh bình hòa, gia đình cũng được bình ổn.

Nam sinh 1991, tuổi Tân Mùi, mệnh Lộ bàng Thổ. Hai tuổi này nếu lấy nhau vừa được cùng mệnh (cùng mệnh Thổ) vừa có Địa chi lục hợp (Ngọ hợp Mùi) nên gia đình hòa thuận, êm ấm.

 
nữ Canh Ngọ 1

Với chuyện kết hôn, nữ Canh Ngọ cần chọn những người hợp tuổi với mình, mới tạo cơ hội cho sự thăng tiến và cuộc sống đủ đầy. Những tuổi hợp nhất để kết hôn với nữ Canh Ngọ là: Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994) , Đinh Sửu (1991) , Mậu Thìn (1988).

Nếu nữ Canh Ngọ kết duyên với những tuổi sau thì cuộc sống chỉ đạt mức trung bình mà thôi, cả công danh và tiền bạc đều không có sự vượt trội, đó là các tuổi: Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987).

Nếu bạn kết hôn ở những tuổi sau đây thì dễ gặp cảnh xa vắng hay buồn lo về chuyện lấy chồng, đó là những năm vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Còn nếu nữ Canh Ngọ sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn thường có nhiều đời chồng, hoặc phải buồn lo về việc lấy chồng, đó là những tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Những tuổi đại kị trong chuyện tình duyên với nữ Canh Ngọ

Những tuổi đại kí trong chuyện tình duyên thì nữ Canh Ngọ nên tránh kết hôn với các tuổi sau Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996). Nếu kết hợp với những tuổi này sẽ nghèo khổ, túng bấn triền miền suốt cuộc đời. Những tuổi này không những không hợp với bạn về tình duyên, mà còn không hợp cả về tài lộc nữa.
 
nữ Canh Ngọ 2
 
Tuổi nữ Canh Ngọ nên tránh tuổi đại kỵ sau: Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993) và Bính Dần (1986). Nếu kết duyên với những tuổi này, hay hợp tác làm ăn bạn sẽ gặp phải những sao xấu chiếu mệnh, khó thành công, nhiều đau khổ, thậm chí có thể tuyệt mệnh.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong chuyện tình duyên thì tốt nhất không nên kết hôn. Việc gặp tuổi đại kỵ trong làm ăn, hợp tác thì cần tránh giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, con cái là tuổi đại kỵ với mẹ thì nên cúng sao cho cả mẹ và con. Tùy theo từng năm mà dâng sao giải hạn.

Tạo sao bạn nên lựa chọn in thiệp cưới tại Tasa Việt Nam

Phong cách đa dạng: Từ phong cách thiệp cưới truyền thống trang nhã đến phong cách thiệp cưới hiện đại ấn tượng, từ phong cách thiệp mang hơi thở Á Đông đến những tấm thiệp cưới đơn giản mang phong cách phương Tây. Với mỗi phong cách thiệp, Tasa Việt Nam luôn đưa màu sắc cá nhân của cô dâu chú rể vào từng tấm thiệp.

Sản phẩm sáng tạo: Thiệp cưới Tasa luôn mang đến những sản phẩm với đường nét tỉ mỉ, biến tấu lạ mắt đồng thời kết hợp các xu hướng trong giới trẻ tạo ra những sản phẩm độc đáo như thiệp facebook, thiệp pasport, thiệp cưới hình cô dâu chú rể,....

 
nữ Canh Ngọ 3

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đi kèm sản phẩm chất lượng, Thiệp cưới Tasa luôn mang tới cho khách hàng sự tin tưởng về uy tín, về các chính sách bảo đảm sản phẩm, sự lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng, mang lại niềm vui và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ in thiệp cưới của thương hiệu.
 

 

Tin tức khác

Lý do chọn chúng tôi

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM IN

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
THỜI GIAN HOÀN THÀNH

THỜI GIAN HOÀN THÀNH

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
IN MẪU MIỄN PHÍ

IN MẪU MIỄN PHÍ

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.
GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Chúng tôi sử dụng các công nghệ in ấn & thành phẩm tiên tiến nhất.