Chất liệu in tem nhãn nào phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn?

Cần dựa vào mặt hàng, sản phẩm mà bên bạn kinh doanh để lựa chọn chất liệu tem nhãn decal cho phù hợp nhất, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo độ bền. Bạn hãy nhờ bên đơn vị tem nhãn có kinh nghiệm tư vấn để chọn lựa chất liệu in tem nhãn decal phù hợp cho sản phẩm của mình và có tính ứng dụng cao và đem lại hiệu quả quảng cáo cho sản phẩm.

In tem decal nhựa 02

In tem decal nhựa cho hàng hóa tiêu dùng

Chất liệu tem nhãn phổ biến trên thị trường hiện nay đó là tem decal giấy và in tem decal nhựa ( tem nhãn decal nhựa, tem decal thiếc bạc, decal gương, decal nhũ 7 màu.)

Dùng tem nhãn decal giấy: sản phẩm làm bằng giấy bóng sáng màu trắng, mặt sau có keo dính nhằm cố định lên sản phẩm. Những mẫu in tem nhãn giấy dùng cho môi trường sạch sẽ, khô ráo, sử dụng được trong thời gian ngắn và dùng nhiều trong các sản phẩm chai lọ, bao bì sản phẩm cho các siêu thị, cửa hàng…Tem decal giấy này thường sử dụng công nghệ in Ofset, in Flexo, in UV, in label

In tem bảo hành -01

In tem bảo hành cho các sản phẩm

Tem decal vỡ có ứng dụng trong việc thiết kế làm in tem bảo hành, tem chống giả. Sản phẩm có 2 loại là tem vỡ giòn và loại vỡ dai. Chúng có đặc tính sau khi dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ vỡ thành từng mảnh vụn vì thế mà chúng được dùng làm tem bảo hành, tem chống hàng giả.

Tem nhãn decal nhựa PVC chúng có độ bền cao trong mọi môi trường. Sản phẩm có ưu điểm như độ bóng, độ bền cao khó trầy xước, khó thấm nước, bền sáng cao. Tem Decal nhựa PVC bao gồm decal gương, decal thiếc , decal nhựa dựa vào sản phẩm mà doanh nghiệp lựa chọn tem nhãn sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Tem này sử dụng các công nghệ in UV, In flexo, in label…trong đó công nghệ in UV là chủ yếu. Và tem này có giá thành khá cao so với các loại tem decal giấy.

Tem Decal gương và decal thiếc dùng cho việc in nhãn sản phẩm cho chai rượu, chai lọ thủy tinh, cốc dán lên đuôi ô tô, quạt điện, điều hòa, tủ lạnh, bồn rửa mặt…Những sản phẩm yêu cầu độ bền trong môi trường ngoài trời.

Tem nhãn decal trong dán trên các chai thủy tinh, bình nước lọc. Đúng như tên gọi của nó sản phẩm tem decal trong có thể nhìn xuyên thấu được, chúng không thấm nước ứng dụng dùng để dán kính, trang trí ở các showroom. Tem decal trong có nhiều độ dày mỏng khác nhau phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Với dòng tem này sử dụng công nghệ in UV dán sấy khô công nghiệp.

In tem decal giấy elip 01

Tem nhãn chống hàng giả

Dòng tem decal hologram, tem 7 màu hay tem chống giả

Dòng tem 7 màu hologram chống giả thường có 7 màu lấp lánh có thể là ánh vàng hoặc ánh bạc dùng chủ yếu vào công nghệ in khác nhau. Tem này có thể in 2D hoặc 3D in đa chiều và có nhiều nội dung nếu nhìn từ những góc cạnh khác nhau.

Có rất nhiều mẫu mã tem nhãn khác nhau. Chắc hẳn bạn sẽ cần đến sự tư vấn của chúng tôi để tìm cho mình mẫu tem nhãn hợp lý với sản phẩm của bạn.