Chào xuân 2017 cũng với mẫu túi quà tết đẹp

Xuân Đinh Dậu 2017 đang đến gần bạn đang lựa chọn những mẫu túi giấy quà tết trong xuân này? Hãy cùng công ty in Kinh Bắc chào xuân 2016 với một số mẫu hộp giấy, túi giấy quà tết đẹp

in-tui-giay-tet

Mẫu túi giấy quà tặng đẹp độc đáo

1. Xu hướng sử dụng các mẫu in túi giấy quà tết

Sử dụng túi giấy trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, tiêu dùng, thực phẩm…các mẫu túi giấy cao cấp còn được sử dụng để chứa đựng các món quà tết. Các mẫu túi giấy quà tết này không đơn thuần chỉ là bao bì dùng để chứa đựng mà nó còn có thể hiện được tấm lòng của người tặng quà tết.

Các mẫu túi giấy đựng quà tết thường có các đặc điểm sau:

in-tui-giay-dung-qua-tet_2

Mẫu túi giấy quà tặng từ túi vải không dệt

– Thường có những màu sắc rực rỡ, nổi bật đặc trung cho ngày tết như: màu đỏ, màu hồng, màu vàng đó là những màu sắc mà theo quan niệm người Việt Nam là mang lại may mắn sự thịnh vượng.
– Những họa tiết trang trí thường là hoa đào, hoa sen, hoa mai…hay là hình tượng con vật đặc trưng cho năm mới. Và trong năm Đinh Dậu này thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các họa tiết con gà ở các mẫu túi giấy quà Tết bất kì nào đó.
– Các câu sologan, khẩu hiệu quen thuộc được in trên các túi giấy dùng để đựng quà tết như: chúc mừng năm mới, Happy New Year, Cung Chúc Tân Xuân, Xuân Phát Tài, Tấn tài tấn lộc,…
– Túi quà giấy quà Tết thường chỉ là một mặt màu dùng để in ấn, trang trí phí ngoài nên do đó thường dùng chất liệu giấy Kraff táu chế hoặc là giấy Counche có một mặt trơn, bóng, mịn nhằm làm giảm giá thành của loại túi giấy này.
– Thiết kế loại túi giấy đựng quà Tết thường là loại túi giấy dạng đứng. Do dùng để đựng quà tết nên nó cần có đáy dày, chắc chắn để đảm bảo in túi giấy giá rẻ không bị tụt đáy trong quá trình sử dụng do quà tết thường có đặc điểm là nhiều và nặng nên các mẫu túi giấy đựng quà tết cũng phải dai, bền, chắc chắn.

2. Lựa chọn in ấn túi giấy đựng quà tết ở đâu?

Công ty In Kinh Bắc là một công ty in ấn được nhiều đơn vị khác chọn lựa để đặt in các mẫu túi giấy quà tết trong Xuân này. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế giỏi cùng với công nhân có kỹ thuật in ấn lành nghề, các trang thiết bị máy móc in hiện đại thì mỗi năm Kinh Bắc cho ra đời hàng nghìn mẫu mã túi giấy quà Tết đẹp, độc đáo phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người sử dụng.