Cập nhật xu hướng thiết kế in ấn catalogue 2017

Muốn thành công trong kinh doanh cần có những chiến dịch marketing độc đáo thu hút được sự chú ý của khách hàng. Có nhiều cách để marketing khác nhau nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn in catalogue để thực hiện các chiến lược kinh doanh của mình.

in catalogue 2017_01

In ấn catalogue độc quyền cho doanh nghiệp

Muốn sở hữu một cuốn catalogue đẹp, sáng tạo và mang phong cách riêng đồng nghĩa với cơ hội sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng hơn. Việc làm đó giúp nâng cao thương hiệu của bạn, tăng doanh thu một cách đáng kể.

Vậy cần làm gì để có được in catalogue đẹp giá rẻ mà lại hợp với thời đại.Bài viết này sẽ đưa ra một số xu hướng thiết kế in catalogue mới nhất năm 2017

in catalogue 2017_03

In cataloge theo xu hướng sáng tạo độc đáo

Xu hướng thiết kế đẹp, sáng tạo: Đây được xem là xu hướng thiết kế mà hầu như mọi doanh nghiệp đều mong muốn. Mẫu thiết kế này có tính thẩm mỹ cao từ hình ảnh cho đến nội dung. Bên cạnh đó đây còn là một sự sáng tạo và mang phong cách riêng. Các cửa hàng thời trang đang rất ưa chuộng xu hướng này.

in catalogue 2017_05

Mẫu catalogue theo xu hướng sang trọng thu hút người đọc

Xu hướng thiết kế sang trọng, thu hút: Xu hướng này sẽ đem lại sự hài hòa thống nhất cho cuốn giới thiệu sản phẩm mà nó còn sáng tạo sự phá cách, có điểm nhấn và không bị lỗi thời.

in catalogue 2017_06

Mẫu catalogue theo xu hướng thiết kế thanh lịch, trang nhã

Xu hướng thiết kế thanh lịch, trang nhã: xu hướng thiết kế này không những đem lại sự hài hòa, vẻ đẹo thống nhất cho cuốn catalogue mà nó còn đem lại sự phá cách, có điểm nhấn mà không bị lỗi thời

Một số xu hướng lựa chọn in catalogue 2017

xu huong in catalogue_07

Lựa chọn giấy, khổ giấy in catalogue

Lựa chọn kích thước và số trang: năm 2017 kích thước catalogue được lựa chọn khổ giấy A4, A5. Về một số trang ưu tiên loại 8, 12, 16 trang. Kích thước trang như vậy luôn đảm bảo vừa mắt và dễ đọc.

Lựa chọn loại giấy: giấy couches được sử dụng phổ biến vì chất lượng cao lại tiết kiệm được chi phí. Định lượng giấy có sự khác nhau giữa ruột và bìa. Thông thường thì bìa sẽ dày hơn ruột. Định lượng khuyên dùng cho giấy bìa là 200gsm, 250gsm, 300gsm…; giấy ruột khỏng 100gsm, 120gsm, 150gsm…

Một số điểm lưu ý trên đã giúp bạn có được một số mẫu thiết kế in  ấn catalogue ấn tượng với chất lượng cao đáp ứng mọi mong muốn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những cuốn catalogue đẹp ấn tượng nhất cho doanh nghiệp nhé.