Cách thiết kế tờ rơi quảng cáo hiệu quả

Tờ rơi là công cụ truyền đạt nội dung quảng cáo bằng hình ảnh, chữ viết, là phương tiện tiếp xúc với khách hàng cực kỳ hiệu quả. Bạn cần phải có mẫu tờ rơi được thiết kế tờ rơi và in ấn độc đáo, bắt mắt, tạo được ấn tượng với khách hàng mục tiêu.

Bạn đang quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ gì?

Với mỗi sản phẩm, dịch vụ khác nhau thì yêu cầu một phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp và gợi lên được đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ đó.

Tờ rơi của bạn đang quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ gì?

Tờ rơi của bạn đang quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ gì?

Tối ưu hóa các hình ảnh của sản phẩm trong tờ rơi, bạn nên sử dụng hình ảnh chân thực nhất về sản phẩm, làm cho khách hàng cảm nhận được sự thân thiện trong hình ảnh thiết kế của bạn.

Khách hàng bạn đang muốn hướng tới là ai?

Khi nghiên cứu giá trị cốt lõi của sản phẩm, bạn đã có sự phân khúc khách hàng tiềm năng, từ đó lựa chọn được ra khách hàng mục tiêu để thiết kế tờ rơi phù hợp.

Khách hàng bạn đang muốn hướng tới là ai?

Khách hàng bạn đang muốn hướng tới là ai?

Khách hàng trẻ tuổi thường thích phong cách trẻ trung, sinh động, mới lạ…trong khi khách hàng lớn tuổi cần sự rõ ràng, chi tiết, chững chạc.

Nội dung của tờ rơi

Sử dụng tiêu đề để thu hút sự chú ý cho nội dung của tờ rơi. Các tiêu đề này nên được thể hiện một phông chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm.

Nội dung của tờ rơi

Nội dung của tờ rơi

Các câu chữ trong tờ rơi nên ngắn gọn, cô đọng, súc tích, rõ ràng, chỉ cung cấp những thông tin cần thiết. Đồng thời bố cục cần được phân bổ hợp lý, những giá trị nổi bật phải được nhấn mạnh.

Màu sắc tờ rơi

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng để kích thích khả năng cảm nhận của khách hàng đối với sản phẩm. Màu sắc phải kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình ảnh, phù hợp với ngành nghề kinh doanh và đối tượng khách hàng nhắm đến.

Màu sắc tờ rơi

Màu sắc tờ rơi

Chất lượng in ấn tờ rơi

Việc in tờ rơi là để quảng bá sản phẩm thương hiệu của công ty, có tầm quan trọng trong chiến lược marketing. Vậy nên chất lượng in ấn tốt sẽ góp phần không nhỏ làm nên thành công của thiết kế tờ rơi.

Công ty in Kinh Bắc luôn là địa chỉ tin cậy để bạn có được những ấn phẩm tờ rơi với thiết kế đẹp và chất lượng in ấn cao.