Cách thiết kế danh thiếp khách hàng luôn yêu thích

Trong giao tiếp, chia khóa để làm nổi bật tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác của bạn đó chính là bố cục trên những chiếc danh thiếp.

Dưới đây là một vài lời khuyên để tạo ra những bố cục mà khách hàng yêu thích

in danh thiep dep_01

Lựa chọn font chữ cho phù hợp

Lựa chọn cỡ chữ nhỏ

Lựa chọn phông chữ nhỏ khi thiết kế in  danh thiếp vừa phải lịch sự không bì lòe loẹt. Nhưng đừng lựa chọn kích thước nhỏ tới mức không thể đọc được. Các font chữ phổ biến nhất hiện nay vào khoảng từ 10 đến 14.

Mẫu danh cho khách hàng của bạn trong sẽ thật tuyệt vời kích cỡ này, họ sẽ tôn trọng chính ngành nghề mình đang kinh doanh.

Lựa chọn hình nền hoặc hình dạng tương phản

in card visit_01

Bố trí hình ảnh hài hòa, hợp lý

Một cách dễ dàng để bố trí card là làm tương phản hình nền giữa 2 phần của danh thiếp. Ví dụ bạn có thể đặt logo và tên công ty trên nền trằn trên nửa đầu của một bố cục nằm ngang. Sử dụng các đường cong và sau đó phân biệt với nửa dưới bằng cách đổ bóng màu là một trong những màu sắc của công ty. Nửa dưới là nơi bạn có thể đưa ra các thông tin liên lạc, khẩu hiệu.

Lựa chọn màu sắc trong danh thiếp cần chú trọng chỉ nên tích hợp tối đa 3 màu trong danh thiếp. Sử dụng quá nhiều màu sẽ khiến cho danh thiếp của bạn mất đi sự lịch sự trang trọng của nó.

Với một số chú ý nho nhỏ trên chắc hẳn bạn sẽ được sở hữu những mẫu danh thiếp ấn tượng dành cho riêng mình. Hãy liên hệ với In Kinh Bắc đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ cho ra đời những ấn phẩm đẹp nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.