Cách thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Phần trước chúng ta đã nắm bắt được những yếu tố cơ bản về nội dung để tạo ra một mẫu thiết kế catalogue đẹp. Bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các yếu tố liên quan tới thiết kế để tạo ra mẫu catalogue đẹp, ấn tượng.

Thiết kế catalogue 01
– Thiết kế sáng tạo, bắt mắt luôn được ưu tiên hàng đầu: Không nhất thiết in catalogue giá rẻ nào cũng làm theo khổ A4. Bạn có thể sáng tạo ra bất cứ hình dáng nào để làm khuôn cho mẫu thiết kế thêm sinh động, Như công ty bán đồ thể thao bạn có thể thiết kế mẫu catalogue theo hình trái bóng làm nền,…
– Hình ảnh sinh động, chân thực, sắc nét: Hình ảnh trong thiet ke catalogue là một yếu tố cực kỳ quan trọng, bất cứ trang nào cũng có sự xuất hiện của hình ảnh, do đó bạn phải lựa hình ảnh và sắp xếp theo chủ đề, bố trí khéo léo. Nếu bạn lựa chọn hình ảnh không làm nổi bật được tính năng quan trọng nhất thì bạn đã tự tay bỏ lỡ đi gần 60% cơ hội để khách hàng chú ý và chọn lựa mặt hàng đó.
– Bố cục của catalogue góp sức không nhỏ để hoàn thiện mẫu thiết kế catalogue. Bố cục thể hiện được con mắt thẩm mĩ của người thiết kế.
– Thiết kế một trang đơn đặt hàng ấn tượng. Bạn phải làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và tin cậy khi khách hàng đặt hàng cho doanh nghiệp bạn.

Thiết kế catalogue 02
Đảm bảo yêu cầu về mặt thiết kế, nội dung, chất lượng in ấn với công nghệ in ấn tiên tiến, công ty in ấn Kinh Bắc có kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực in ấn – thiết kế – quảng cáo chúng tôi tự tin sẽ là đối tác mà bạn hài lòng nhất.
Các sản phẩm thiết kế catalogue tại In Kinh Bắc đều được thực hiện bởi quy trình chuyên nghiệp: tư vấn, thiết kế, in ấn, giao hàng bằng những bàn tay giàu kinh nghiệm gắn bó với In Kinh Bắc.