Cách lựa chọn giấy in catalogue đạt tiêu chuẩn

Sau khi có được bản thiết kế catalogue đẹp nhằm cho ra đời những ấn phẩm catalogue đẹp mắt thì công đoạn chọn giấy in catalogue sẽ là yếu tố tiên quyết. Khi chọn giấy in catalogue không đơn thuần là chọn chất liệu giấy in mà còn phải chú ý đến cả kích thước và quy cách in để lựa chọn thích hợp nhất.

1. Về chất lượng giấy in catalogue

giay in catalogue_01

Chọn giấy in catalogue đạt tiêu chuẩn cao

Có rất nhiều loại giấy in với chất liệu khác nhau, trên thực tế thì đa phần các công ty chọn giấy couche bởi đây được xem là chất liệu giấy có nhiều ưu điểm như bề mặt bóng, độ láng mịn cao, phản quang tốt. Khi chọn chất liệu giấy này sẽ cho được hình ảnh đẹp, sắc rõ nét. Mẫu giấy Couche dùng trong in catalogue đẹp thường có định lượng tờ trong là C200-C300 và tờ bìa là C200-C300.

Dựa vào số lượng trang hoặc yêu cầu in catalogue dày hay mỏng mà có được những cách chọn hoặc định lượng giấy couche cho hợp lý. Thường khi in catalogue thì tờ bìa dày hơn các tờ trong, số trang ít sẽ tăng định lượng giấy in và ngược lại.

Chú ý: không nên dùng giấy có định lượng thấp quá sẽ làm giảm độ bền của cuốn catalogue.

2. Chọn kích thước giấy in catalogue

giay in catalogue_02

Lựa chọn kích thước khi in catalogue

Khi đặt in thiết kế catalogue đạt quy chuẩn theo khổ giấy in có nhiều khổ giấy in và xét về cơ bản có các kích cỡ như: khổ giấy A5 (21 x 29.7 cm), khổ A4 (42 x 29.7 cm) và còn có một số khổ giấy lớn hơn như: 32×43 cn, 43 x 65 cm, 43 x 65 cm, 65 x 86 cm…Vì giấy in đã được phân phối trên thị trường đã được cắt sẵn theo những khổ giấy do vậy nếu in catalogue không đúng kích thước của khổ giấy sẽ làm tăng chi phí cho in ấn. Lựa chọn khổ giấy nào còn tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh và mục đích của doanh nghiệp, tổ chức.

3. Quy cách in catalogue

in an catalogue_04

Quy cách in catalogue để cho ra đời được những ấn phẩm đẹp nhất

Khi in catalogue các công đoạn gia công như cán bóng, cán mờ để làm tăng độ bề của các trang, làm các trang của cuốn catalog trong đẹp mắt và bắt mắt hơn dù chất liệu giấy in định lượng cao hay thấp.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in catalogue xin hãy liên hệ với công ty In Kinh Bắc để được tư vấn cũng như báo giá trực tiếp.Chúng tôi sẽ lựa chọn giấy in catalogue cho quý khách để bạn có được mẫu catalogue đẹp và ấn tượng nhất phục vụ mục đích quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình.