Cách chọn công ty in ấn

CÁC YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ GIÚP BẠN CHỌN LỰA CÔNG TY IN ẤN UY TÍN

Bạn đang phân vân trước quá nhiều công ty in ấn, bạn muốn lựa chọn ra công ty in nhanh giá rẻ uy tín có thể giúp bạn có được ấn phẩm in ấn theo yêu cầu của mình đặc biệt là đảm bảo chất lượng in ấn và thiết kế để có thể thành công chiến dịch marketing sắp tới.

Kinh nghiệm thiết kế in ấn

Bạn tìm hiểu về thông tin của công ty như thời gian thành lập hoạt động của một số công ty, tham khảo những mẫu thiết kế và sản phẩm và khách hàng của công ty đó. Hơn nữa hiện giờ công nghệ phát triển, bạn có thể tham khảo ý kiến mọi người qua các diễn đàn hoặc ghé thăm website của công ty in ấn hà nội mà bạn muốn tìm hiểu.

Công ty in ấn 01
Dịch vụ in ấn

Điều bạn nên tìm hiểu tiếp theo đó là các dịch vụ hỗ trợ có chuyên nghiệp hay không, họ có nhiệt tình hay không. Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới công ty in ấn quảng cáo để được tư vấn qua đó bạn có thể đánh giá được thái độ phục vụ của họ. Và tìm hiểu những khách hàng đã làm khi hoàn thành hợp đồng , khi cần chỉnh sửa thì công ty đó có hỗ trợ nhiệt tình hay không.
Thời gian in ấn

Là công ty in chuyên nghiệp thì thời gian để cho ra sản phẩm in ấn thường là mất một tuần cũng có thể thay đổi theo mức độ khó của mẫu thiết kế mà bạn quan tâm. Thời gian thiết kế và in ấn phụ thuộc vào nội dung bạn truyền đạt với nhân viên thiết kế, nếu bạn có dữ liệu về thông tin mà bạn muốn quảng cáo thì đội thiết kế sẽ làm việc rất nhanh chóng đồng thời với công nghệ in ấn hiện đại thì thời gian in ra sản phẩm cũng rất nhanh chóng.

Công ty in ấn 02
Chi phí in ấn

Bạn nên tham khảo chi phí in ấn trước khi quyết định đầu tư cho chiến dịch quảng cáo của mình. Đối với kênh quảng bá khác thì in ấn quảng cáo có chi phí hợp lý mà mang lại hiệu quả tương đối cao.
Công ty in ấn Kinh Bắc tự tin là đối tác in ấn của nhiều khách hàng trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng uy tín và giá thành hợp lý nhất. Cùng với đó là gói dịch vụ in ấn giá rẻ: tư vấn – thiết kết – in ấn – giao hàng nhanh chóng cam kết đúng hợp đồng thỏa thuận.