Cách bảo quản danh thiếp để sử dụng lâu dài

Mẫu danh thiếp thường được sử dụng với nhiều chất liệu giấy in khác nhau. Do vậy nhiều người xem thường danh thiếp, không có những phương pháp bảo vệ chúng. Việc làm đó dẫn đến việc danh thiếp nhanh bị hỏng và phai màu.

Hơn nữa mỗi lần in danh thiếp thường thì bạn sẽ in với số lượng lớn nhằm sử dụng lâu dài và tiết kiệm được chi phí. Do vậy việc bảo quản danh thiếp  khá cần thiết mà số lượng danh thiếp nhiều mà không phải chỉ để sử dụng một lần.

cach bao quan danh thiep_01

Cách bảo quản danh thiếp giá rẻ

Với một nhà in có nhiều kinh nghiệm công ty In Kinh Bắc xin chia sẻ một số mẹo giúp bạn bảo quản danh thiếp được bền theo thời gian.

Cách bảo quản danh thiếp để sử dụng được về lâu về dài

1. Hãy mang theo số lượng vừa đủ bên mình

Hãy mang theo số lượng vừa đủ không quá ít hoặc quá nhiều. Tránh mang tất cả số lượng danh thiếp mà bạn đang có vì làm như vậy dễ làm cho những chiếc name card chưa được sử dụng bị nhàu, nát, hỏng hóc…Chi phí in danh thiếp khá là cao do vậy việc bảo quản tốt danh thiếp đã giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn

Khi in danh thiếp giá rẻ  số lượng lớn không nên bỏ trong túi quần túi áo. Túi quần áo thường để một số vật dụng khác do vậy việc lấy đi lấy lại đồ đạc dùng khiến danh thiếp của bạn dễ bị hư hỏng.

2. Bảo quản nơi khô ráo

cach bao quan danh thiep_03

Cách bảo quản danh thiếp

Khi không sử dụng danh thiếp, bạn nên để danh thiếp tại các vị trí khô ráo tránh ẩm ướt làm hỏng những chiếc danh thiếp của bạn. Giải pháp cho bạn có thể mua gói chống ấm để gần name card nhằm bảo quản chúng.

Lưu ý: khi đi mưa hãy để danh thiếp của mình ở những vị trí an toàn nhất như trong cốp xe, túi xách để tránh nước mưa tiếp xúc với danh thiếp.

3. Sử dụng  danh thiếp trong hộp

cach bao quan danh thiep_02

Hộp đựng danh thiếp, bảo quản danh thiếp

Có nhiều mẫu mã đựng danh thiếp khác nhau. Thường thì các đơn vị in ấn sẽ gửi cho bạn những chiếc hộp nhựa để đựng danh thiếp nó vừa với kích thước, số lượng  danh thiếp bạn đang sở hữu. Nếu bạn là người đòi hỏi ngu thẩm mỹ cao có thể sử dụng hộp đựng với nhiều chất liệu khác nhau để đựng danh thiếp.