Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in túi giấy đẹp

Đóng vai trò như một phương tiện quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp nên các mẫu in túi giấy đẹp ngày càng được quan tâm tới chất lượng in túi giấy giá rẻ. Yếu tố nào ảnh hưởng tới chất lượng của mẫu in túi giấy đẹp? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

in túi giấy đẹp

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in túi giấy đẹp

1. Mực in túi giấy đẹp

Đây là yếu tố quan trong nhất của một mẫu in túi giấy đẹp. Mực in sẽ quyết định chất lượng in. Mực in có chất lượng tốt là mực in phải đảm bảo tạo ra bản in với nét mực có độ bám dính tốt, bền màu; các hình ảnh, logo được in phải có nét mực sắc nét, rõ ràng, có màu sắc sinh động và đặc biệt lượng mực thải trong quá trình in phải thấp nhất để tránh tình trạng lem mực ra bản in.

in túi giấy đẹp 1

Mực in túi giấy đẹp

2. Chất liệu của giấy in túi giấy đẹp

Là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng in ấn. Ngoài việc đảm bảo độ bám dính của mực in; đảm bảo chất lượng in được tốt nhất thì chất liệu giấy in sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như giá thành của một mẫu in túi giấy đẹp.

in túi giấy đẹp 2

Chất liệu của giấy in túi giấy đẹp

Do đó, khi lựa chọn giấy in làm mẫu in túi giấy, các công ty, doanh nghiệp nên xem xét tới yêu cầu chất lượng in ấn, nhu cầu sử dụng cũng như chi phí có thể đầu tư cho các mẫu in túi giấy đẹp.

3. Công nghệ in túi giấy đẹp

Các công nghệ in ấn hiện đại sẽ cho ra các mẫu in túi giấy đẹp, có chất lượng tốt. Một trong những công nghệ in được sử dụng phổ biến đó chính là công nghệ in offset. Công nghệ này cho chất lượng in ấn đẹp, sắc nét, không bị lem mực trong quá trình in và các bản in có tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

4. Kích thước của túi giấy

Yếu tố này sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như chi phí sản xuất của mẫu in túi giấy. Do đó, việc lựa chọn kích thước của túi giấy nên phù hợp với kích thước của sản phẩm cần sử dụng túi giấy để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của túi giấy, lại có thể tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối đa.

in túi giấy đẹp 3

Kích thước của túi giấy

5. Các họa tiết, hình ảnh in túi giấy đẹp

Cần phải lựa chọn kỹ lưỡng các họa tiết, hình ảnh, thông tin của công ty cần in lên trên bản in. Nêu lựa chọn logo, hình ảnh, slogan đại điện cho công ty; tránh việc in ấn quá nhiều thông tin lên các mẫu in túi giấy; vừa gây rối mắt lại còn làm mất đi tính thẩm mỹ của mẫu in túi giấy.

in túi giấy đẹp 4

Các họa tiết, hình ảnh in túi giấy đẹp

Một mẫu in túi giấy đẹp, ấn tượng thường phải đáp ứng đủ yêu cầu của cả 5 yếu tố trên.

Kinh Bắc đi đầu về in túi giấy

Công ty in Kinh Bắc tự hào là một trong những công ty in ấn đi đầu về in túi giấy đẹp, in túi giấy giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ in.

In túi giấy ở Kinh Bắc là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới, tiên tiến, máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng túi giấy cũng như tiến độ giao hàng nhanh chóng. In Kinh Bắc – In túi giấy giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường.