Các yếu tố ảnh hưởng đến in catalogue

Muốn tạo ra được có được những mẫu in catalogue nổi bật các nhà in ấn cần có rất nhiều lưu ý cho nó. Với Kinh Bắc với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực in ấn chúng tôi đã rút ra được những kinh nghiệm cho mình. Bài này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những yếu tố ảnh hưởng đến in catalogue.

Xem thêm…

In túi giấy chất lượng giá rẻ

> Nhận in danh thiếp đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Các yếu tố ảnh hưởng đến in catalogue

1. Chọn mẫu mực in

Mực in là yếu tố quan trọng dùng trong thiết kế in ấn Catalogue. Mực in sẽ có yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như giá cả cuốn catalogue. Ví dụ như dùng mực in rẻ thì giá của cuốn catalogue rẻ nhưng bạn sẽ có nét mực đậm, độ bám dính thấp, khả năng bền màu cao, những hình ảnh, chi tiết in ấn sẽ đem lại nét mực sắc nét rõ ràng

2. Chọn chất liệu giấy in

Giấy in là nguyên tố sẽ đảm bảo độ bám dính của mực in lên giấy in. Việc đảm bảo giá tốt và thu được những mẫu in catalogue chuyên nghiệp sẽ tác động đến tính thẩm mỹ và giá tiền của một dòng in catalogue giá rẻ nhanh sang trọng. Do đó lúc lựa chọn giấy in
quyết định đến độ bề đẹp của cuốn catalogue. Vì vậy mà các đơn vị tổ chức cần coi xét đến tính chuyên nghiệp in ấn mà đơn vị bạn mong muốn cũng như khả năng chi trả cho giá tiền in ấn catalogue đẹp.

In catalogue 13

Thiết kế mẫu catalogue chuyên nghiệp nhất

3. Kỹ thuật in ấn

Dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp khi chọn công nghệ in ấn đương đại. Với công nghệ in ấn hiện đại sử dụng khoa học in ấn offset. Với công nghệ này mà chúng tôi sẽ tạo ra được những in ấn catalogue giá rẻ sở hữu những nét đẹp, không bị lỗi khi in ấn.

4. Kích thước catalogue

Nó sẽ có yếu tố quyết định tới thẩm mỹ và giá bán của sản phẩm. Do vậy hãy lựa chọn kích thước in ấn catalogue sao cho hợp lý phục vụ cho việc quảng bá cũng như tiết kiệm được chi phí khi in ấn cho các nhà đầu tư kinh doanh.

5. Chọn hình ảnh in Catalog

Hình ảnh cần được chọn lọc kỹ lưỡng, các hình ảnh cần liên quan đến lĩnh vực kinh doanh mà bạn cần quảng cáo. Hình ảnh càng sắc nét khi in ấn sẽ mang lại catalogue nổi bật.

Với 5 lý do đơn giản trên nhưng chúng quyết định khá nhiều chất lượng , giá thành cuốn catalogue. Đến với Kinh Bắc bạn hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ in ấn mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.