Các tiêu chí cho sản phẩm in kẹp file chuẩn

Kẹp file được xem là vật dụng thiết kế cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Muốn sản phẩm in kẹp file chất lượng và hoàn hảo, tiêu chí nào giúp bạn đánh giá việc đó? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây bạn

in kep file gia re_08

Nhận in kẹp file cho công ty

Những lý do cần thiết kế in kẹp file

In kẹp file đã không còn xa lạ gì đối với hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp nữa, bởi tính cần thiết cũng như tầm quan trọng của nó. In kẹp file giúp bạn lưu giữ tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng một cách chuyên nghiệp, cẩn thận. In kẹp file đẹp còn xem là bộ mặt của công ty bạn là sản phẩm giới thiệu hình ảnh, thông tin cũng như quảng bá thương hiệu của công ty.

Do vậy không thể “qua loa” hoặc “hời hợt” trong quá trình in ấn và đầu tư thiết kế cho in kẹp file. Bạn cần có sự kĩ lưỡng trong việc chọn lựa cũng như giảm sát quá trình làm sản phẩm in kẹp file, để sau đạt được chất lượng lớn nhất.

Một số tiêu chí để đánh giá mẫu thiết kế in kẹp file đẹp, chất lượng

in kep file-02

Chưa có quy chuẩn rõ ràng nào để đánh giá sản phẩm xem in kẹp file nào là chất lượng và thiết kế đẹp. Nhưng qua sự đánh giá của nhiều người cũng như tổng hợp từ kinh nghiệp của nhiều người đã đưa ra một số yếu tố để đánh giá in kẹp file chất lượng ở đẹp bạn cần dựa vào những yếu tố sau đây:

In kẹp file cần có bố cục thông tin rõ ràng: đây được xem là một yếu tồ khá quan trọng khi thực hiện thiết kế và in kẹp file. Thông tin và hình ảnh trình bàu trên in kẹp file được xem là 2 yếu tố cần được chú ý, bởi nếu không có sự hài hòa, phân bố cục rõ ràng sẽ dễ làm sản phẩm bị rối mắt.

xu huong in kep file_05

Các thông tin in trên kẹp file gồm mặt trước mặt sau, thể hiện các nội dung như: tên công ty, thương hiệu, logo hình ảnh, hình ảnh quản bá giới thiệu, địa chỉ liên hệ, các lĩnh vực kinh doanh…Tất cả cần được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích, chính xác nhất. Không để lỗi chính tả trên sản phẩm, bởi sẽ là tối kị nếu sản phẩm in bị mặc lỗi này.

Sử dụng hình ảnh sáng tạo, bắt mắt người xem: hình ảnh rất quan trọng, cần có sự sáng tạp, cũng như thiết kế thật bắt mắt người xem mới có thể gây ấn tượng cho khách hàng có cảm tình ngay từ đầu tiên. Lưu ý, bạn cần chọn lựa hình ảnh sắc nét, tiêu biểu màu sắc hài hòa sao cho thật cân đối với nội dung của sản phẩm.

Hãy lựa chọn chất liệu in ấn sao cho phù hợp: cần chọn chất liệu in phù hợp, tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng, cũng như tiện lợi khi mang đi, cũng như lưu giữ.