Các công đoạn trong in ấn túi giấy giá rẻ chất lượng cao

. Ngày nay có khá nhiều các hình thức in túi giấy: in lụa, in lụa bằng máy in lụa tiên tiến,in kỹ thuật số, in offset chuyền nhiệt, in UV

in tui giay dung my pham_05

In túi giấy giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng

Sau khi có được thông tin từ phía khách hàng, nhận được các yêu cầu về chất lượng, mẫu mác, hình thức, số lượng, thời gian in ấn và thương lượng về chi phí in ấn, công việc in ấn được tiến hành.

Cùng tìm hiểu 4 công đoạn in túi giấy hiện nay để có được mẫu túi đẹp.

In túi giấy giá rẻ_01

Bước 1: lựa chọn giấy

Có khá nhiều loại giấy để tạo ra in túi giấy giá rẻ như: giấy Couche với định lượng 300 g/m2 sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra có thể lựa chọn một số loại giấy như ivory, bristol, túi giấy duplex cũng được sử dụng nhằm tăng hiệu quả in ấn. Bên cạnh đó giấy kraft cũng là xu hướng được lựa chọn nhằm đáp ứng marketing cao vừa hướng đến bảo vệ môi trường.

Bước 2: Thiết kết

Thiết kế túi giấy: chú trọng các thiết kế đơn giản, làm nổi bật tên thương hiệu , nên chú ý vị trí đặt logo đồng thời chọn lựa màu sắc chủ đạo cho túi giấy nhằm mang lại một tổng thể hài hòa, thống nhất.

Bước 3: Tiến hành in

in-tui-giay_02

Cập nhật các xu hướng in túi giấy

Quy cách in ấn túi giấy: đối với cách in lụa giá rẻ, phương pháp in thủ công được thực hiện trên các dụng cụ in lụa chuyên dụng, máy in lụa thực hiện in ấn nhanh hơn nên được các công ty lớn ứng dụng rộng rãi. Với phương pháp in offset 2, 3 màu hoặc in offset 4 màu được sử dụng chủ yếu trong việc tạo nên sản phẩm in trên mặt giấy có sẵn.

Bước 4: Thành phẩm sau in

Thực hiện một số công đoạn sau in như: cán màng, ép kim, phủ UV và bế nổi.
Tiến hành bế để cắt bỏ những phần không cần thiết và cấn để tạo đường gấp cho sản phẩm in.
Tiến hành công đoạn dán để hoàn thành sản phẩm túi giấy.
Sau đó là các công đoạn đục mắt cáo, xỏ dây và hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Sau khi kết thúc quá trình in ấn, bạn cần kiểm tra lại thành phẩm để tránh sai sót, lỗi hỏng. Để đảm bảo các yếu tố về chất lượng cũng như quy cách mà khách hàng yêu cầu, các công đoạn trong quy trình in ấn túi giấy cần được công ty dịch vụ in ấn kiểm soát một cách chặt chẽ. Sự sai hỏng trong bất cứ công đoạn nào cũng gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng thành phẩm sau in.
Trong suốt 10 năm kinh nghiệm, In ấn Kinh Bắc là lựa chọn in ấn tin cậy và hiệu quả của nhiều đơn vị kinh doanh từ cửa hàng bán lẻ đến các doanh nghiệp lớn.