Các bước lên ý tưởng thiết kế in túi giấy

Muốn cho ra đời những mẫu túi giấy đẹp hoàn hảo, bắt mắt người nhìn và nhiều tiện ích như vậy thì công đoạn thiết kế in túi giấy cần có ý tưởng và luôn cần tập trung cao độ. Bạn cần tỉ mỉ và thực hiện các bước theo một quy trình cụ thể nhằm tránh sai sót cũng như rắc rối trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Vậy quy trình ra này sao hãy cùng công ty in ấn  Kinh Bắc tìm hiểu bạn nhé?

in tui giay dung my pham_03

In túi giấy phù hợp với món quà

Khâu thiết kế in túi giấy này cần có sự hỗ trợ của khách hàng và người thiết kế. Chúng ta cần cẩn thận tỉ mỉ và thực hiện các bước theo một quy trình cụ thể để tránh sai sót cũng như gặp rắc rối trong quá trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm.

Các bước lên ý tưởng thiết kế in túi giấy

1, Nghiên cứu về sản phẩm

Nhằm mang lại những bao bì túi xách đựng giấy đựng sản phẩm cho thật ấn tượng và độc đáo ghi điểm trong mắt khách hàng thì trước tiên bạn cần có những hiểu biết về sản phẩm đó trước. Sản phẩm đó phục vụ nhu cầu gì, tập khách hàng của bạn là ai, khách hàng đó có những sở thích ra sao, kích thước của sản phẩm đó như thế nào…Khách hàng cần đưa ra những câu trả lời cho câu hỏi đó để chúng tôi lựa chọn được mẫu mã kích thước phù hợp.

thiet ke in tui giay_01

In túi giấy đựng quà tết đang được nhiều người chú trọng

2. Cần phác thảo kích thước và hình dáng phù hợp.

Người thiết kế dựa vào yêu cầu của bạn sẽ phác thảo ra hình ảnh của in túi giấy đẹp bằng những công cụ thiết kế chuyên nghiệp như photoshop, corel, ai…để bắt đầu lên ý tưởng về hình ảnh của túi. Chú ý đến kích thước và hình dáng sao cho phù hợp với sản phẩm và tiện dụng cho người sử dụng.

3 Hình ảnh và thông điệp truyền tải

in-tui-giay_02

Mẫu túi giấy sử dụng logo hình ảnh của công ty

Công đoạn này cực kỳ quan trọng vì túi giấy không đơn thuần chỉ là một vật để đựng, mang sản phẩm mà đó còn có thể là một kênh truyền thống vô cùng tốt để thương hiệu của bạn tiếp cận với khách hàng hơn. Do vậy hãy cố gắng đưa ra các ý tưởng mới lạ làm nổi bật thương hiệu của bạn. Hãy cố gắng sử dụng hình ảnh nhận diện thương hiệu của bạn như logo, hình ảnh của sản phẩm làm nổi bật nó.

Với 3 bước trên chắc hẳn bạn đã còn một mẫu thiết kế in túi giấy đẹp và bắt mắt rồi đấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chọn ra mẫu túi giấy phù hợp cho doanh nghiệp mình.