Bài toán lựa chọn mực in

ẢNH HƯỞNG CỦA MỰC IN TRONG IN ẤN

Việc lựa chọn mực in ấn chuẩn chất lượng nếu không cẩn thận thì đó thực sự là “lợi bất cập hại”.
Theo kinh nghiệm của công ty in Kinh Bắc nếu lựa chọn mực in không đảm bảo chất lượng gây ra sản phẩm in ấn có chỗ đậm mực, chỗ nhạt mực, lem nhem chất lượng bản in sẽ rất kém. Do đó bạn phải in đi in lại rất nhiều lần thậm chí là bạn sẽ không có bản in nào ưng ý. Nếu bạn đang là công ty in ấn thì điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc kinh doanh của bạn.

Mực in 03
Hơn nữa, việc mực in còn gây hại cho máy in của bạn có thể mực vương vãi ra máy làm hỏng cả máy in.
Chính vì vậy bạn nên thận trọng trong việc lựa chọn mực in đặc biệt là không mua mực in trôi nổi bán rẻ trên thị trường vừa làm giảm tuổi thọ máy in vừa làm giảm chất lượng in ấn.
Ngoài ra, nếu bạn sử dụng mực in kém khi in nhiều màu thì chất lượng bản in cho ra màu sắc khác hoàn toàn với yêu cầu. Bạn có thể mua mực in rẻ hơn so với bình thường nhưng ngược lại bạn phải bù ra khoản tiền lớn hơn rất nhiều khi in ấn: dư thừa mực in, gây hỏng máy in, giảm chất lượng in ấn, giảm doanh thu,…
Bạn nên suy nghĩ kỹ càng khi mua mực in ấn giá rẻ, bạn nên chọn các mặt hàng uy tín chính hãng. Công ty in Kinh Bắc cũng hoạt động trong lĩnh vực in ấn nhiều năm vì vậy để xây dựng hệ thống in ấn lâu dài, có được niềm tin của mọi khách về chất lượng sản phẩm thì chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn mực in chuẩn.