5 thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp trên thế giới

Danh thiếp được xem như một cầu nối quan trọng giữa mọi người lại với nhau. In danh thiếp vừa đơn giản lại rất hiệu quả khi sử dụng trong giao tiếp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau. Danh thiếp đẹp không chỉ là một cầu nối thông tin mà còn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín trong công việc.
Tuy nhiên ở nước ta hiện nay các mẫu danh thiếp chỉ đơn thuần là chứa những thông tin liên lạc cần thiết đặc biệt là trong xã hội phát triển ngày nay thì yêu cầu và mức độ cạnh tranh thị trường càng cao. Chính vì vậy chúng ta cần thay đổi những mẫu thiết kế danh thiếp đã quá lỗi thời gây ra sự nhàm chán. Để thu hút được khách hàng, tạo ra sự ấn tượng với người nhận thì mẫu thiết kế danh thiếp phải thực sự cuốn hút người nhận bằng những ý tưởng mới lạ, độc đáo.
Cùng công ty in Kinh Bắc chiêm ngưỡng 5 kiểu thiết kế danh thiếp độc đáo, mới lạ:

Thiết kế danh thiếp 01

Với mẫu thiết kế danh thiếp này người nhận có thể tách miếng ghép bên trong danh thiếp và gấp thành chiếc ô tô cực ấn tượng đúng không các bạn.

Thiết kế danh thiếp 02

Ý tưởng sáng tạo của luật sư đó là mẫu danh thiếp của anh có thể tách làm đôi đưa cho cặp vợ chồng khi muốn ly hôn cũng là thể hiện sự công bằng trong văn phòng luật sư.

Thiết kế danh thiếp 03

Thông điệp của nhà tạo mẫu tóc gửi tới khách hàng đó là sự sáng tạo trong các mẫu tóc mang lại phong cách mới mẻ cho khách hàng.

Thiết kế danh thiếp 04

Mẫu thiết kế danh thiếp đẹp này được làm bằng kim loại và có khả năng vặn ốc, tháo xích,.. bạn nghĩ sao khi tấm danh thiếp này có thể giúp bạn làm được nhiều việc đến như vậy. Tôi chắc chắn bạn sẽ giữ nó cẩn thận bởi nó có thể dùng được bất cứ lúc nào bạn cần.