5 nguyên tắc trong thiết kế danh thiếp

Danh thiếp dùng để cung cấp thông tin cơ bản của bản thân cho đối tác kinh doanh, bạn bè…trong lần gặp gỡ đầu tiên.Thiết kế danh thiếp tuy đơn giản nhưng chúng vẫn có thiết kế độc đáo ấn tượng luôn được mọi người quan tâm

Khi in danh thiếp cần có được thiết kế chu đáo, ấn tượng đó chính là bước đầu gây ấn tượng với người được nhận danh thiếp. Vì thế mà khi thiết kế nhận in danh thiếp giá rẻ chúng tôi cũng cần đảm bảo tuân thủ đúng nguyên tắc thiết kế nhằm mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng cũng như đem lại sự đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất cho chủ sở hữu danh thiếp.

Vậy khi in danh thiếp cần chú trọng những bước nào chúng ta cùng chú ý nhé.

1. Danh thiếp không thiếu đi những thông tin quan trọng như họ và tê, tên công ty doanh nghiệp , số điện thoại và chức danh

2. Bố cục cần sắp xếp thông tin trong thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp cần phải cân đối và hài hòa giữa phần chữ với phần nền, cần tạo được sự hài hòa trên danh thiếp để thu hút được người nhìn, người nhận.

In danh thiếp 02

Nhận in danh thiếp tại Hà Nội

3. Có rất nhiều loại giấy để làm nên tấm danh thiếp nhưng chúng tôi thường dùng loại giấy C250 vì chúng có độ dày vừa phải hoặc bạn dùng giấy C300 và cần cán mờ nếu như bạn thích độ dày hơn.

4. Chọn màu sắc trong thiết kế in danh thiếp cần hợp lý, không nên phối hợp quá nhiều màu, tối đa chỉ nên dùng 4 màu chủ đạo. Khi chọn màu sắc cần kết hợp với các yếu tố như phong thủ của chủ nhân hoặc sử dụng màu sắc logo của công ty để làm màu chủ đạo cho danh thiếp và điều đó cũng giúp quảng bá thương hiệu cá nhân cũng như doanh nghiệp được tốt hơn.

5. Chữ viết cần có độ sắc nét và rõ ràng sẽ giúp cho người nhận danh thiếp dễ dàng đọc được những thông tin trên danh thiếp.

Bạn có thể xem thêm nhận thiết kế catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Với 5 điểm chú ý trên thì thiết kế danh thiếp của bạn sẽ được độc đáo và ấn tượng hơn giúp cho quá trình gặp gỡ tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ giao lưu được tốt hơn. Chúng tôi, công ty in ấn Kinh Bắc đều giữa trên những nguyên tắc đó để tạo ra những mẫu danh thiếp chuyên nghiệp cho mọi khách hàng tìm đến chúng tôi.