5 chất liệu giấy in danh thiếp cơ bản

Bên cạnh những thiết kế tinh tế, đẹp mắt dành cho in danh thiếp giá rẻ thì giá trị của nó còn được thể hiện qua chất liệu in ấn phù hợp. Đó là các loại giấy chuyên dụng cho in danh thiếp giá rẻ hoặc theo yêu cầu của chủ in danh thiếp.

Để khi các bạn có nhu cầu in chỉ cần gọi tên giấy + định lượng giấy công ty in Hà Nội chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho các bạn ngay lập tức. Dưới đây là 5 chất liệu giấy in danh thiếp cơ bản mà khách hàng cần quan tâm.

Giấy in danh thiếp Kishu

Nguyên liệu tuyệt vời cho các sản phẩm thủ công bằng giấy. Loại giấy này đủ các màu sắc cầu vồng, độ dày mỏng các loại, rất phù hợp cho việc làm ra những tấm thiệp thủ công nhiều màu sắc, hay phục vụ việc làm danh thiệp.

Chất liệu giấy in danh thiếp

Giấy Kishu

Giấy Conqueror

Xuất xứ: Japan;

Mầu sắc: Có hầu hết các màu trong bảng màu sắc.

Khổ: A0 A1 A2 A3 A4 A5

CONQUEROR là loại giấy cao cấp thường được dùng cho các ấn phẩm sang trọng và cao cấp. Giấy CQ có nhiều màu sắc, vân giấy khác nhau như vân gỗ… In các ấn phẩm trên giấy CQ thường lâu khô vì CQ là loại giấy hút mực.

Chất liệu giấy in danh thiếp 1

Giấy Conqueror

Giấy in danh thiếp offset

Định lượng 250gsm hay còn gọi là giấy ford có bề mặt trắng xốp cũng được dùng phổ biến cho in danh thiệp.

Bề mặt giấy hút mực nhiều hơn giấy couche nên khi thiết kế cần cho màu đậm hơn một chút để khi in màu sắc vừa đủ so với màu nhìn trên màn hình.

Giấy Canson

Xuất xứ: Pháp

Định lượng 110~240gsm, khổ giấy từ A4~A0. Có thể tìm mua ở các của hàng Mỹ Thuật.

Chú ý: với giấy Canson, nó còn sản xuất 1 loại là giấy can, để dùng trong in ấn, chứ không phải để vẽ màu nước. Loại giấy can này có nhiều độ dày, và nghe nói có màu sắc nữa.

Giấy in danh thiếp Bristol

Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp

Thường dùng in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời …

định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm.

Chất liệu giấy in danh thiếp 2

Giấy Bristol

Ngoài các loại giấy in danh thiếp trên chúng tôi còn có rất nhiều những chất liệu giấy khác như giấy nhập ngoại, coquerro, gango và chất liệu ganh, giấy thơm, cùng quy cách sang trọng card in nổi, ép nhũ , thúc nổi thời gian thực hiện hoàn thành sản phẩm chất lượng tốt nhanh chóng.