4 mẫu danh thiếp cực kỳ đẹp sang trọng và chuyên nghiệp

Danh thiếp là một công cụ tiếp cận với khách hàng tốt nhất nếu nó được những nhà thiết kế sáng tạo ra những mẫu với thiết kế tinh tế, ấn tượng. Khách hàng luôn mong muốn sở hữu cho mình những mẫu danh thiếp thể hiệu được các thông tin cá nhân và bên cạnh đó còn thể hiện được sự độc đáo ấn tượng chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

mau danh thiep dep_01

Mẫu danh thiếp tạo ấn tượng mạnh

In danh thiếp có rất nhiều mẫu mã khác nhau, In Kinh Bắc tóm tắt thành 4 mẫu in card visit tạo cự ấn tượng và chuyên nghiệp.

Muốn có một tấm danh thiếp ấn tượng, bạn cần lựa chọn mẫu mã sao cho phù hợp với công ty bạn, loại hình dịch vụ, sản phẩm nhằm tạo ra hình ảnh riêng cho bạn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn phong cách card visit phù hợp nhất với bạn cũng như với doanh nghiệp được xem là yếu tố quyết làm nên mẫu danh thiếp ấn tượng cao.

mau danh thiep dep_02

Mẫu danh thiếp đơn giản

Loại danh thiếp cơ bản: in chữ đen trên nền trắng, được khá nhiều công ty yếu thích bởi sự đơn giản và nhanh chóng khi rút ngắn công thiết kế mẫu danh thiếp. Bạn có thể nghĩ nó đơn điện, nhàm chán nhưng nó được xem là cách tiếp cận trực diện và rất mạnh mẽ.

Loại danh thiếp có hình ảnh, đây được xem là mẫu card visit có hình chụp đại diện, hình minh họa dịch vụ gây ấn tượng và nhớ về bạn. Hình ảnh trên tấm danh thiếp cần phải đại diện cho công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Những mẫu danh thiếp dạng này thường có được màu sắc rực rõ sẽ phù hợp hơn.

mau danh thiep dep_03

Mẫu danh thiếp có in bản đồ phía sau

Loại danh thiếp có in bản đồ lên mặt sau của in danh thiếp đẹp thường được dùng trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng. Thường các loại card visit này chỉ có một mặt để giới thiệu công ty, bạn có thể thêm bất kỳ tính năng khác mà mình muốn đặt ở phía mặt sau.

Loại danh thiếp đa năng: mẫu danh thiếp này còn kèm theo một số chức năng như thẻ nhân viên, thẻ ra vào…Điều đó gây ấn tượng và sự ghi nhớ cực mạnh bởi nó vừa mang đầy đủ thông tin và vừa đem lại lợi ích cho người được nhận thẻ.