3 cách dùng máy in ấn chuyên nghiệp

NHỮNG NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG MÁY IN ĐỂ SẢN PHẨM IN ẤN TỐT NHẤT.

Dưới đây là một số nguyên tắc khi sử dụng máy in giúp nâng cao tuổi thọ của máy in nhanh giá rẻ rất nhiều đồng thời còn giúp người dùng khắc phục được những lỗi hay xảy ra trong quá trình in ấn.
1. Lựa chọn loại mực phù hợp với máy in.

Máy in 01
Bạn chắc hẳn băn khoăn vì mực nào cũng như nhau vậy tại sao phải lựa chọn mực cho phù hợp. Bởi vì có quá nhiều loại mực nên cũng có những loại mực không đảm bảo chất lượng, mực in giá rẻ bán trôi nổi trên thị trường. Nếu bạn sử dụng loại mực kém chất lượng thì đầu phun mực sẽ có nhiều tạp chất làm ảnh hưởng lớn đến đầu phun mực. Chỉ vì bạn tiết kiệm mực in mà bạn phải thay đổi cả đầu phun mực của máy in ấn chuyên nghiệp.
2. Lựa chọn giấy in tốt
Giấy in cũng là một yếu tố giúp nâng cao tuổi thọ của máy in, việc sử dụng giấy in an kém chất lượng thì mực in sẽ bị lem, không sắc nét thậm chí là máy in sẽ bị kẹt gây ảnh hưởng lớn tới công việc của mọi người.

Máy in 02
3. Bảo vệ đầu phun mực
Đây là bộ phận quan trọng nhất để có được sản phẩm in ấn giá rẻ do đó đầu phun mực cần được giữ sạch. Việc là sạch đầu phun mực in giúp cho bạn khi in ấn cho ra tài liệu, hình ảnh sắc nét với chất lượng mực và giấy in phù hợp thì chắc chắn bạn sẽ có được ấn phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của mình.
Trên đây là những lưu ý cơ bản giúp cho máy in nâng cao tuổi thọ và tránh được những lỗi thường xuyên phát sinh trong quá trình in ấn. Nếu bạn in ấn số lượng lớn thì tốt nhất bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của các công ty in chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm với số lượng lớn.